Toyota innova 2014, toyota innova 2014, toyota innova - Toyota An Sương | LH: 0938 707 588

Chi tiết tin tức

Toyota innova 2014, toyota innova 2014, toyota innova

Toyota Innova 2014

giá xe toyota innova 2014

Giá xe Toyota Innova mới khá mềm và ổn định. Đây được xem là một trong những dòng xe có khả năng giữ giá tốt nhất hiện nay. Và ngay từ khi ra mắt, Innova là nhà vô địch không thể tranh cãi trong phân khúc của nó.Tại thị trường Việt Nam hiếm có mẫu xe nào giữ được mức ổn định và lâu bền như đối với Toyota Innova.

Giá xe Toyota Innova mới nhất bình dân và ổn định.

giá toyota innova khá mềm

Giá xe Toyota Innova mới khá mềm – Toyota Innova 2014 với kiểu cách sang trọng, đẹp về mẫu mã và kiểu dáng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự an toàn, thoải mái và thân thiện nhất trên mọi nẻo đường và giá xe Toyota Innova mới cũng khá “bình dân”.

Toyota Innova 2014 vẻ đẹp mới mang thông điệp “Ước mơ trong tầm tay”

Vẻ đẹp toyota innova 2014 và 2014

 

 

 

Cảm giác thoải mái cho cả gia đình cùng tận hưởng những niềm vui. Phong cách sang trọng dẫn lối đến những thành công. Toyota Innova 2014 sẵn sàng đưa bạn cùng gia đình khám phá mọi ước mơ.

Toyota Innova ra mắt từ 2006 và giá xe Toyota Innova luôn được ưa chuộng hàng đầu. Innova thế hệ đầu tiên đã trải qua một chu kỳ khá thành công, trên cả khu vực Đông Nam Á. Tất cả mọi mặt, từ thiết kế, sự tiện dụng, tính năng và giá xe Toyota Innova 2014 nằm ở mức “vừa đủ”. Chính vì điều này khiến xe Toyota Innova đặc biệt được ưa chuộng ở Việt Nam. Toyota Innova đã có doanh số công dồn trên 64.000 nghìn xe, chiếm 64% thị phần của dòng xe đa dụng (MPV) tại Việt Nam, với đối tượng khách hàng lớn là các công ty vận tải hành khách, taxi…

Giá xe Toyota Innova Giá xe Toyota Innova khá tốt, Innova được đánh giá là dòng xe đa dụng, chất lượng hoàn hảo phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người tiêu dùng.

Trong năm 2014, giá xe Toyota Innova được niêm yết ra thị trường với giá bán 3 dòng xe:

- Giá xe Toyota Innova 2.0E số sàn là 710.000.000đ

- Giá xe Toyota Innova 2.0G số tự động là 751.000.000đ

- Giá xe Toyota Innova 2.0V số tự động là 817.000.000đ

Thành công đó là áp lực cho Toyota trong việc tung ra thế hệ mới. Và đúng truyền thống Nhật Bản, Innova đã không tạo nên cuộc “cách mạng”. Và nay Toyota Innova 2014 mới ra đời với những cải tiến đáng kể từ ngoại thất đến nội thất bên trong điều đó phần nào thỏa mãn thị trường khó tính tại Việt Nam.

Ngoại thất của xe Toyota Innova 2014 mới lịch lãm và sang trọng

ngoại thất toyota innova 2014 và 2014

 

 

Toyota Innova 2014 mới mang trên mình một thiết kế ngoại thất trang nhã, sang trọng cùng với trang thiết bị hiện đại của dòng xe sedan nhưng vẫn dữ lại phong cách thể thao năng động và tiện dụng của dòng xe MPV giúp cho Innova 2014 mới trở lên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Xét về giá xe Toyota Innova: Đây được xem là một trong những dòng xe có khả năng giữ giá tốt nhất hiện nay. Và ngay từ khi ra mắt, Innova là nhà vô địch không thể tranh cãi trong phân khúc của nó.Tại thị trường Việt Nam hiếm có mẫu xe nào giữ được mức ổn định và lâu bền như đối với Toyota Innova.

Chia sẻ về Toyota Innova anh Công Nguyên, ngụ Q.11 cho biết: “Trước khi quyết định sắm cho mình một chiếc Innova, tôi cũng đã tham khảo ý kiến khá nhiều bạn bè rành về xe, theo ý kiến số đông thì Innova được đánh giá là dòng xe đa dụng, chất lượng hoàn hảo và giá xe Toyota Innova lại khá tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người tiêu dùng và hiển nhiên không còn lý do gì để tôi có thể hoài nghi về dòng xe tiện nghi, an toàn và tuyệt vời như thế”.